ebook

“nhìn người thành công thông qua phong thủy và nhân tướng”

Tác giả: NGUYỄN NGOAN

Vui lòng không sử dụng bản ebook này vì lý do thương mại dưới bất kì hình thức nào

CÓ GÌ TRONG EBOOK TÔI TẶNG BẠN

^

CHƯƠNG 1

Nhân Tướng Học và Phong Thủy giúp gì cho bạn trong việc nhìn người và kết giao?

^

CHƯƠNG 3

Xem tướng khuôn mặt theo ngũ hành.

^

CHƯƠNG 5

Thế nào là Quý Tướng? Những đặc điểm Quý Tướng thường gặp trong đời sống.

^

CHƯƠNG 2

Ứng dụng của Nhân Tướng trong cuộc sống xưa và nay.

^

CHƯƠNG 4

Phân tích tướng pháp và tính cách chủ đạo thông qua Mệnh Ngũ Hành Nạp Âm.

^

CHƯƠNG 6

Bí quyết để có Tướng Pháp tốt đẹp.

– Ebook này chứa đựng những bí quyết nhìn người được đút kết từ hàng nghìn năm qua, thông qua góc nhìn của Phong Thủy Học và Nhân Tướng Học.

 

 

– Ebook này được viết đơn giản, dễ hiểu, bất kỳ ai dù đã từng nghiên cứu huyền học hay chưa đều có thể đọc hiểu và ứng dụng ngay.

CHƯƠNG

Đây là cuốn sách đúc kết những kiến thức và kinh nghiệm của tôi trong suốt 14 năm truy cầu học vấn về Phong Thủy và Tướng Pháp. Tôi đã bỏ ra thời gian và những khoản chi phí rất lớn để có thể tìm học những bậc thầy Phong Thủy và Nhân Tướng trên thế giới từ Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, … để có được những kiến thức tuyệt vời dành cho bạn trong cuốn sách này…

vỀ TÁC GIẢ

Sau hơn 20 năm làm việc và chia sẻ, trải nghiệm cuộc sống tại 40 quốc gia, nghiên cứu sâu về các chuyên ngành kinh doanh và triết lý phong thủy năng lượng, Chuyên Gia Nguyễn Ngoan thấu hiểu được rằng: Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều, mà được hình thành từng bước vững chải từ những suy nghĩ và hành động tích cực ngay hôm nay.

“Tôi tin rằng hiểu biết đúng đắn về Phong Thủy và Quản Trị sẽ giúp bạn làm chủ vận mệnh của bạn. Cuộc đời bạn sẽ do bạn thiết kế và quyết định”

Nguyen Ngoan

Những Trải Nghiệm thăng trầm trong cuộc đời tôi chính là minh chứng lớn nhất cho những gì tôi nói, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về tôi bằng cách xem video này và nhớ Đăng kí Kênh Youtube của tôi để luôn nhận được những thông tin giá trị nhất mà tôi chia sẻ trên đó.

Nguyễn Ngoan

Chuyên Gia Phong Thủy và Quản Trị

tải về miễn phí

Tại sao ebook có giá trị như vậy và các học viên Khóa học Phong Thủy Doanh Nhân của tôi  phải bỏ ra một khoản chi phí mới có được, tôi lại miễn phí cho bạn? Đơn giản bởi vì tôi muốn bạn có một hiểu biết đúng đắn về Phong Thủy và Quản trị. Tất nhiên là tôi không miễn phí nó mãi mãi, chỉ trong một thời gian ngắn khi đồng hồ đếm ngược kết thúc tôi sẽ ngừng miễn phí. Bạn hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

THỜI GIAN MIỄN PHÍ CÒN LẠI

Day(s)

:

Hour(s)

:

Minute(s)

:

Second(s)

Shares
Share This